094 789 9979 - 096 3452 333
|
mocdecor668@gmail.com

Phong Thuỷ

Tư vấn màu sắc phong thủy cửa hàng cho người thuộc hành mệnh Hỏa

Mỗi hành mệnh sẽ có màu sắc tương sinh và sẽ có màu sắc tương khắc. Hãy cùng nội thất Masta tìm hiểu màu sắc phong thủy cửa hàng cho người mệnh Hỏa.
Người mệnh Hỏa là người có năm sinh vào những năm sau: 1934- 1935, 1948-1949, 1956- 1957, 1964-1965, 1978-1979, 1986-1987, 1994-1995...

Người mệnh Hỏa là những người có tính cách mạnh mẽ, ưa thích sự năng động, không ngại khổ ngại khó. Người thuộc mệnh Hỏa dễ nóng tính. Người mệnh Hỏa cũng là những người ưa thích các hoạt động và thường giữ vai trò là người lãnh đạo.
Người mệnh Hỏa thì nên kinh doanh ngành nghề gì?
http://www.noithatmasta.com/uploaded/phong-thuy-2.jpg
Trên trên nguyên lí tương sinh trong hành mệnh thì Mộc sinh Hỏa vì vậy khi chọn nghề nghiệp người mệnh Hỏa có thể chọn ngành nghề của mệnh Hỏa ( tương hợp) và ngành nghề của mệnh Mộc ( tương sinh)
Ngành nghề thích hợp cho mệnh Hỏa là những ngành:nghề liên quan đến nấu ăn, luyện kim, điện quang hàn xì, ngành ngề đồ gỗ, ánh sáng, tranh ảnh, thời trang, đá quý... 
Màu sắc nào thích hợp với mệnh Hỏa trong kinh doanh?

Màu đỏ là gam màu đem đến may mắn cho người mệnh Hỏa
Hỏa là điện diện cho lửa, sức nóng. Màu sắc thích hợp cho mệnh Hỏa chính là những màu sắc có gam nóng như màu đỏ, màu hống, màu tím, màu cam vì vậy ngay từ khâu thiết kế hay trang trí shop cửa hàng người mệnh Hỏa nên chọn những gam màu này làm gam màu chủ đạo. Tuy nhiên đây là những gam màu có sức nóng vì vậy chỉ nên dùng ở mức hợp lí và kết hợp với những màu sắc của mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa ( ở đây nghĩ là gỗ cháy sinh ra lửa) như màu xanh lá cây, màu xanh hoa lá, màu xanh da trời. Sự kết hợp hài hòa bởi hai màu sắc trên sẽ giúp đem đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách mua hàng.
Màu sắc tương khắc với mệnh Hỏa: Dựa theo nguyên lí ngũ hành tương khắc thì mệnh Thủy khắc mệnh Hỏa chính vì vậy nên hạn chế sử dụng những màu thuộc mệnh Thủy như màu đen, màu xanh nước biển để trang trí hay thiết kế cửa hàng. 
Nếu bạn mệnh Hỏa và đang muốn kinh doanh mặt hàng thời trang thì xem hết ngay những dự án   thiết kế thi công shop cho mệnh Hỏa
Tin tức phong thủy liên quan: 
 

Bản quyền 2018 © Công Ty CP ĐTTM và Trang Trí Nội Thất VDF Việt Nam