Báo Giá Thi Công Phần Thô

Báo Giá Thi Công Phần Thô - Nội Thất Kiến Trúc

Blog 07/02/2022

Công Ty chúng tôi xin công bố BÁO GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ mới nhất 2022. Đây là một trong những bảng giá công ty đã tính toán kỹ lưỡng chính xác với mức giá cạnh tranh đối với các đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu uy tín tại Hà Nội.

Báo giá thi công phần thô mới nhất 2022

Tùy thuộc vào sở thích và điều kiện nhu cầu của mỗi khách hàng có sự lựa chọn cẫu vật liệu thi công xây dựng phần thô khác nhau cho ngôi nhà của mình.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tự mình lựa chọn đi lựa chọn các vật tư hoàn thiện ưng ý mình, chúng tôi cung cấp báo giá thi công phần thô cho quý khách hàng tham khảo.

Báo giá thi công phần thô bao gồm các hạng mục:

  • Hạng mục 1: Gói giám sát tác giả
  • Hạng mục 2: Gói thi công nội thất cơ bản
  • Hạng mục 3: Gói quản lý dự án

Lưu ý: Đơn giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Chúng tôi cam kết giá thi công tốt nhất thị trường với chất lượng cao nhất được public rõ ràng và đầy đủ như trên. Đảm bảo tính toán báo giá đầy đủ không phát sinh các chi phí khác trong quá trình thực thi. Không dùng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Tiến độ thi công nhanh, an toàn, hiệu quả, bảo hành nhanh chóng, bảo trì bảo dưỡng trọn đời.

Quy trình làm việc khép kín chuyên nghiệp tại PENHOUSE LUXURY

Bước 1: Trao đổi thông tin với khách hàng

Đây là bước đầu tiên trong quy trình làm việc. Bàn bạc, trao đổi thông tin để cả khách hàng và PENHOUSE LUXURY hiểu rõ nhau hơn. Nắm bắt được ý tưởng, nhu cầu, mong muốn để từ đó tập trung phân tích, đưa ra giải pháp chi tiết để có phác thảo ban đầu.

Bước 2: Khảo sát thực trạng công trình

Khảo sát nhằm biết rõ tình trạng hiện tại của công trình cần thiết kế. Mọi thứ từ vị thế, kết cấu, mặt bằng…đều phải xem xét để có cái nhìn tổng quan nhất. Từ kết quả khảo sát, đo đạc sẽ cho ra phương án xử lý phù hợp nhất. Cần xây mới hạng mục nào, sửa sang hạng mục nào, dùng loại vật liệu gì thì thích hợp…

Bước 3: Thiết kế bản vẽ chi tiết để chủ đầu tư chốt phương án

PENHOUSE LUXURY sẽ thiết kế, lên thông số kĩ thuật chi tiết và gửi bạn bản vẽ 2D để bạn quyết định chốt phương án thiết kế. Màu sắc, chất liệu, cấu trúc…sẽ được thể hiện chi tiết hơn trong bản thiết kế 3D.

Bước 4: Thực hiện báo giá và kí hợp đồng thiết kế, thi công

Báo giá sơ bộ công trình, bàn bạc phương án thi công, sau khi 2 bên đi đến thống nhất cuối cùng về phương án thiết kế, chi phí thiết kế, thời gian hoàn thiện…thì việc ký kết hợp đồng là cần thiết. Mọi điều khoản ràng buộc, quyền và lợi ích của hai bên đều được thể hiện trong hợp đồng. Điều này giúp cho mọi việc trở nên rõ ràng, tránh các tranh chấp, bất đồng ý kiến về sau.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng thiết kế

Cuối cùng, PENHOUSE LUXURY sẽ gửi bạn clip render toàn cảnh thiết kế nội thất. Bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ không gian thiết kế, nắm rõ được công trình sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào. Thanh lí hợp đồng thiết kế, hoàn tất bản thiết kế sau cùng. Nếu bạn chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói tại PENHOUSE LUXURY thì sau khi hoàn thành bản thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt, bàn giao dự án và sau cùng là khách hàng nghiệm thu.

Hy vọng với báo giá thi công phần thô trên tại PENHOUSE LUXURY sẽ làm cho quý khách hài lòng. Liên hệ ngay PENHOUSE LUXURY để nhận tư vấn bởi đội ngũ kiến trúc sư tài năng hơn 10+ năm kinh nghiệm và nhận báo giá nhanh nhất.

back to top