094 789 9979 - 096 3452 333
|
mocdecor668@gmail.com

Về chúng tôi

Đôi nét về VDF VIỆT NAM


Người Mỹ có câu rất hay để phân biệt house và home: Your house is nice, but I want to go home.

(Đại ý là: Nhà anh thì đẹp đấy, nhưng tôi chỉ muốn về nhà mình).

Quả thật, tổ ấm của mỗi người là khác nhau, muôn hình muôn vẻ nhưng đó là nơi ghi đậm những dấy ấn cá nhân, những kỉ niệm của gia chủ và chắc hẳn đó là nơi mà chúng ta muốn về nhất.

Xuất phát từ mong muốn cùng khách hàng tạo ra những "tổ ấm" đặc biệt đó, thietkenoithat8x.com  ra đời vào năm 2009 là vdf co.,ltd và đến năm 2012 đổi thành VDF VIET NAM.,JSC 

Cùng với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, những Home Stylist của chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng dựng xây những tổ ấm tuyệt vời nhất.

Indihome xác định phát triển bền vững là yêu cầu quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài của công ty. Để đạt được điều này, chúng tôi xác định mục tiêu hoàn thiện mỗi ngày, đó là: Sự hợp lý - Sáng tạo - Tận tâm, trách nhiệm - Chuyên nghiệp.

Sự hợp lý:  VDF VIET NAM.,JSC  coi trọng sự hợp lý trong từng công trình. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp của kiến trúc, thẩm mỹ, văn hoá, hành vi... và tính hợp lý sẽ giúp Chủ đầu tư có được kết quả ưng ý nhất.

Sáng tạo: Quá trình tìm tòi sáng tạo trong nghiên cứu, thiết kế, thi công luôn được ưu tiên thúc đẩy để chúng tôi cải thiện chất lượng sản phẩm và đáp ứng kỳ vọng ngày một tăng của Khách hàng.

Tận tâm, trách nhiệm: Làm việc trong ngành thiết kế cần sáng tạo & bay bổng nhưng chúng tôi ý thức được vai trò rất quan trọng của sự tận tâm và trách nhiệm trông công việc.

Chuyên nghiệp: Chúng tôi cố gắng mỗi ngày để tạo dựng hình ảnh về Indihome là một công ty chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác, đồng nghiệp.

 

Trong hành trình khởi đầu của mình (từ 12/2009), VDF VIET NAM.,JSC đã vinh dự được tham gia triển khai một số dự án, tiêu biểu như sau:

Cải tạo văn phòng GM Chevrolet Việt Nam
* Cải tạo văn phòng công ty Rambow - Ấn Độ
* thiết kế thi công văn phòng công ty 
Global Knowledge Vietnam Co.,Ltd  - Nhật bản
* thiết kế thi công văn phòng công ty Inros-Lackner.net - Đức
* thiết kế thi công văn phòng Manufile - Thái Nguyên ( thi công theo bên thầu chính ttart.net )

* Starlake Tây Hồ Tây

* Khách sạn Shilla Hotel Phạm Hùng

* Khách sạn Paradise Hà Nội

* Khách sạn Avalon Hà Nội

* Khách sạn 115 Thái Bình

* Nhà máy Solu M Vĩnh Phúc

* Showroom Bảo Tín Group

Cùng hàng chục dự án dân dụng khác (biệt thự, chung cư cao cấp, nhà hàng,...)

Bản quyền 2018 © Công Ty CP ĐTTM và Trang Trí Nội Thất VDF Việt Nam